Cảm ơn! Bạn đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau vài ngày.

KHÓA HỌC ĐÃ CHỌN
Thông tin người tham gia
Tên *
Họ *
Anh/Chị *
Nghề nghiệp *
Công ty *
Email *
Số điện thoại *
Địa chỉ *  
*Thông tin bắt buộc

Rất tiếc, đăng ký thất bại do lỗi hệ thống.
Xin vui lòng đăng ký lại.

Dịch vụ

Quản lý dự án theo mô hình Agile

Quản lí dự án theo mô hình Agile để đạt được mục tiêu nhanh chóng và chính xác.

Hiện nay, trên thế giới ai là người thiết lập các thay đổi? Ai là người dẫn dắt? Quản lý dự án theo mô hình Agile là phương thức thay đổi toàn bộ cuộc chơi ngày nay. Để giúp khách hàng nắm bắt được mục tiêu thị trường, chúng tôi đưa ra các dịch vụ khác biệt dựa trên các công nghệ mới và các nguyên tắc khắt khe.

Đó là nguyên tắc định hướng giá trị cho khách hàng để đảm bảo bàn giao sản phẩm hàng đầu,đúng thời gian và ngân sách. Thời gian và chi phí là những ràng buộc hàng đầu và chúng tôi liên tục ước tính để đạt đúng như cam kết. Các nhóm cam kết việc phản hồi thông tin nhanh chóng, liên tục thích ứng và kiểm nghiệm chất lượng tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong mô hình quản lý dự án Agile, nhờ việc tương tác liên tục nên rất dễ dàng thay đổi và giải quyết các vướng mắc trong quá trình phát triển để đạt được những kết quả tốt hơn, nhanh hơn.

Đội ngũ các chuyên gia Agile tại Việt Nam và nước ngoài tạo nên một đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ nhằm duy trì sự hợp tác liên tục và chặt chẽ với khách hàng. Quản lý dự án theo mô hình Agile bao gồm các vị trí: Scrum Master, Product Owner, Product Champion, Agile tester, và Agile developer. Chúng tôi đề cao việc cải tiến liên tục, cơ hội linh hoạt, kết quả nhóm và chuyển giao chất lượng sản phẩm. Các phương pháp Agile mà chúng tôi áp dụng bao gồm Scrum, XP và Lean.

Dự án Onsite

Đội ngũ phát triển đầy nhiệt huyết đam mê của chúng tôi sẽ luôn bên cạnh khách hàng với tư thế sẵn sàng tuyệt đối và tiếp nhận phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ trong suốt dự án.

  • Đội ngũ ngay tại Việt Nam làm việc với dự án của bạn
  • Hỗ trợ chuyên môn và kiểm soát bởi SmartDev

Dự án Nearshore

Chúng tôi đặt đại diện của mình ngay bên cạnh khách hàng để điều chỉnh dịch vụ và đạt được cái nhìn thấu hiểu hơn về khách hàng. Điều đó sẽ giúp loại bỏ những lo ngại về việc làm từ xa và giữ được niềm tin tuyệt đối giữa chúng tôi và khách hàng. Quản lý dự án theo phương pháp Agile ở đây là việc thiết lập một đội ngũ phát triển hiệu quả cao và hạn chế gián đoạn nhất có thể.

  • Văn phòng Đông Nam Á: quản lý dự án, thu thập yêu cầu, thiết kế kiến trúc
  • Mở rộng các hoạt động phát triển tại trung tâm ở Đà Nẵng.
  • Hỗ trợ chuyên môn và kiểm soát bởi SmartDev.

Trung tâm offshore chuyên biệt

Đúng vây, công ty chúng tôi được đặt tại Việt Nam và hầu hết chúng tôi là người Việt Nam. Và các SmartDever là những công dân toàn cầu. Nhờ vào phong cách làm việc cởi mở và các nhà lãnh đạo từ Thụy Sĩ, chúng tôi đã phá bỏ được rào cản ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ Agile ODC phù hợp với văn hóa của khách hàng. Chúng tôi liên tục chuyển giao các tính năng có giá trị và các thông tin kịp thời để quản lý chặt chẽ chi phí, thời gian và quy mô.

  • Các hoạt động phát triển tại Việt nam .
  • Khu vực được đảm bảo, VPN, máy chủ riêng biệt dưới sự quản lý của SmartDev.

Mạng lưới chuyên gia tư vấn

SẴN SÀNG HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI    Liên hệ