Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường làm việc hoàn hảo. Đó là gì?

SmartDev là công ty phần mềm hoàn toàn áp dụng Agile, một phương pháp đem lại một môi trường làm việc hiện đại ngang tầm quốc tế. Trong môi trường này, mọi người có niềm vui trong công việc và phát triển năng lực, chuyên môn của mình một cách tốt nhất.
Agile offshore development

Văn hóa cởi mở và linh hoạt

SmartDev là một môi trường làm việc thực sự “phẳng”. Điều đó có nghĩa là chúng tôi mang đến cho tất cả nhân viên cơ hội và khuyến khích, hỗ trợ tối đa công việc của họ. Chúng tôi loại bỏ tất cả các thước đo đánh giá mang tính định lượng như thời gian và số buổi làm việc, thay vào đó chúng tôi đánh giá cao kết quả và năng suất làm việc.

Năng lực của nhân viên được xem là trọng tâm để chúng tôi xây dựng các nhóm phát triển. Mỗi người đều đóng vai trò lãnh đạo nhóm dựa vào yêu cầu công việc và sở trường của mỗi người. Đây là điểm giúp cho nhân viên phát triển cả kỹ thuật và kỹ năng quản lý.

Không những vậy, chúng tôi cho phép mọi người thay đổi vị trí công việc để “làm mới” các kỹ năng và kiến thức của họ. Vì vậy tại SmartDev, mỗi ngày làm việc là mỗi ngày hứng thú.

Dedicated offshore development team

Một môi trường phong phú

Nhân viên của chúng tôi yêu thích công việc mỗi ngày. Chúng tôi cung cấp các thiết bị cao cấp và công cụ hiện đại để hỗ trợ tối đa công việc của nhân viên. Chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn chi phí ăn trưa và không gian ấm cúng để kết nối và xây dựng tình bạn chân thành với các đồng nghiệp. Chúng tôi chia sẻ các khoảnh khắc vui vẻ qua nhiều sự kiện, như là: hack days, happy hours, các chuyến dã ngoại, các buổi hội thảo và đào tạo,…

Home office

Phúc lợi vượt trội

SmartDev cung cấp chế độ bảo hiểm cạnh tranh và vượt trội so với các công ty khác trong thành phố. Bên cạnh đó, các nhân viên có quyền lợi hưởng 20 ngày phép trong năm cùng với các ngày lễ của Việt Nam để bảo đảm mọi người có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Không những thế, chúng tôi rất quan tâm đến gia đình của từng nhân viên. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng chương trình mẫu giáo miễn phí cho toàn bộ con em của nhân viên.

Agile project management

Phát triển sự nghiệp

Tại SmartDev, mọi người có cơ hội để làm việc với các kỹ thuật, công nghệ mới nhất và các khách hàng trên toàn thế giới. Điều này giúp cho nhân viên tích lũy các kiến thức và kinh nghiệm đa dạng. Chúng tôi liên kết với các đối tác là các công ty, tổ chức nổi tiếng để tổ chức các sự kiện chuyên sâu, hội thảo, hội nghị,… để mang lại cho nhân viên chúng tôi các khóa đào tạo và chứng chỉ có giá trị. Tất cả đều mang đến cho nhân viên các bước quan trọng trong phát triển sự nghiệp.

Software development jobs in Da Nang

Một thành phố truyền cảm hứng và đáng sống

Văn phòng của chúng tôi tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam – một địa điểm yên bình với không khí trong lành và bờ biển trải dài thành phố. Với rất nhiều danh lam thắng cảnh tráng lệ như là Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn,… Đà Nẵng được bình chọn là một trong sáu địa danh hấp dẫn nhất theo tạp chí America’s Forbes. Đà Nẵng cũng được biết đến là một thành phố đáng sống. Tại đây, chúng tôi có giao thông thuận tiện, môi trường lành mạnh và không có tệ nạn xã hội. Vì vậy, sau những giờ làm việc bận rộn, chúng tôi có thể nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống ở thành phố xinh đẹp này.

Làm sao để biết được bạn có phù hợp với chúng tôi hay không

 

Scrum master

Chúng tôi đang tìm kiếm những con người chia sẽ chung các giá trị, quan điểm, tiêu chuẩn và niềm tin. Đó là nguyên tắc tuyển dụng của chúng tôi để giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên khăng khít hơn, xây dựng đội ngũ mạnh hơn và tốt hơn. Chúng tôi mong làm việc với các đồng nghiệp có chung tư tưởng

 • Đam mê
 • Minh bạch và trung thực
 • Thực sự “agile” và có tư tưởng “kaizen”
 • Sáng tạo và cởi mở
 • Chấp nhận thay đổi và thích nghi
 • Mong muốn phát triển, học hỏi và chia sẻ
 • Tạo nên các thành công

Bạn đã sẵn sàng cho các bước tiếp theo? Xin hãy gửi CV/Resume của bạn đến: job@smartdev.vn

Bạn sẽ được tuyển dụng như thế nào?


Quy trình ứng tuyển cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để thể hiện bạn và cho chúng tôi biết tại sao bạn muốn làm việc với chúng tôi.

 • 1 Nộp CV ứng tuyển.
 • 2 Phỏng vấn sơ bộ.
 • 3 Thực hiện dự án nhỏ trong 1 tuần.
 • 4 Phỏng vấn chuyên sâu.
 • 5 Thông báo kết quả.

Bạn đã sẵn sàng cho các bước tiếp theo? Xin hãy gửi CV/Resume của bạn đến: job@smartdev.vn

Các vị trí đang tuyển dụng

  Đăng ký nhận thông báo việc làm

  Bạn có thể đăng ký để nhận thông báo việc làm mới nhất từ chúng tôi

  Bạn đang là sinh viên?

  Hãy khởi đầu sự nghiệp của bạn bằng cách gia nhập SmartDev với vị trí thực tập sinh.

  Gần đây, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm những con người có cái nhìn mới mẻ từ sinh viên Đại Học, sinh viên mới tốt nghiệp để mời các bạn tham gia vào nhóm thực tập của chúng tôi. Tham gia chương trình thực tập SmartDev, bạn sẽ nâng tầm hiểu biết của bạn lên một cấp độ cao hơn bằng cách tham gia các dự án thực tế, các chương trình đào tạo và tất cả mọi thứ bạn cần để phát triển sự nghiệp của bạn. Môi trường làm việc cộng tác và mở của chúng tôi sẽ vừa là thách thức và vừa là phần thưởng cho bạn, cho phép bạn tìm hiểu và phát triển vượt bậc. Sẵn sàng cho những bước tiếp theo?
  Xin hãy gửi CV/Resume của bạn đến: job@smartdev.vn