Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2021

Chuyện hôm qua vui quá, giờ mới kể 😀
“Ngày của những bông hoa” – Khi phụ nữ không phải để hiểu, mà là để yêu.
May be an image of 14 people and people standing
Có phụ nữ trên đời, mọi thứ thật dễ thương!
Phụ nữ điệu đà hay cá tính, yếu đuối hay mạnh mẽ, mái tóc thề suôn đen dài hay ngắn nhiều màu nổi loạn, hình thái nào thì vẫn thật hết sức dễ thương. Phụ nữ thời đại mới, giỏi việc xã hội, đảm việc nhà, đã không cần hô hào nữ quyền mà tự biết yêu thương bản thân, phấn đấu tạo giá trị và nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh.
May be an image of rose and prairie gentian
Hôm nay 20/10, là dịp hoàn hảo để chúng ta gửi những lời cảm ơn, bày tỏ sự yêu thương, trân quý đến người phụ nữ bên cạnh – những người đã luôn là hậu phương vững chắc, là tiền phương xông xáo, không ngại khó ngại khổ, cố gắng từng ngày.
SmartDev hôm nay đã tổ chức một buổi tiệc chúc mừng các chị em phụ nữ với những tiết mục biểu diễn đặc sắc, cuộc đua SmartDev “Amazing Race”, Mini game kèm vô số các giải thưởng giá trị.
May be an image of 1 person, child, standing and indoor
May be an image of 2 people, people standing, guitar and indoor
SmartDev tin rằng, mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương, không chỉ vào ngày 20/10, mà suốt cả 365 ngày trong năm vì những điều tuyệt vời họ mang đến. Hơn nữa, chính những “bóng hồng” cũng giúp chúng ta có động lực code hơn đúng không cả nhà?
May be an image of 12 people, people standing and indoor
Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, SmartDev gửi đến những người phụ nữ nói chung, và người phụ nữ Việt Nam nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc những “đoá hoa” sẽ luôn hạnh phúc và thật xinh đẹp nhé!
May be an image of 7 people, people standing and indoor
Hôm nay bạn đã nói cảm ơn những người phụ nữ bên cạnh mình chưa?
Spread the love