Chương Trình Thực Tập 2021

Vào ngày 28/07, SmartDev đã chính thức khép lại chương trình thực tập với vô số những kỉ niệm và sự “thương nhớ” đến từ các thành viên.

SmartDev tại thị trường Đà Nẵng được biết đến là một công ty phần mềm của Thuỵ Sĩ, đang trên đà phát triển vượt trội và dần trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu, vì thế SmartDev luôn hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường làm việc “mơ ước” và đặt sự phát triển của thế hệ trẻ lên hàng đầu. Để hiện thực hóa sứ mệnh đó, SmartDev đã triển khai Summer Internship 2021. Dù chỉ là năm đầu tiên tổ chức chương trình thực tập, nhưng sự kiện này đã “nóng” hơn bao giờ hết và thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên tài năng.

May be an image of 1 person, standing, outdoors and text that says "SMART DEV 2021 SUMMER INTERNSHIP Full stack Java/ JavaScript Automation Testers May July CONTACT US VIA: hr@smartdev.com Skype: SmartDev IT •FB: mira.nguyen21 Phone: 0909 470 720 Professional training platform •Training allowance Mentors during internship English speaking environment Agile working style Pathway to become official employees"

Summer Internship là chương trình đào tạo và thực tập được tổ chức bởi SmartDev, dành riêng cho các bạn sinh viên có đam mê mãnh liệt với ngành công nghệ đang “cực hot”. Summer Internship tạo điều kiện để các bạn sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời trang bị cho các bạn một hành trang chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để có thể tự tin, mạnh mẽ trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Khởi động từ tháng 5, chương trình Summer Internship đã thu hút hơn 300 đơn đăng kí từ các bạn sinh viên năm 3, 4 khối ngành Công nghệ với đa dạng các ngôn ngữ (ReactJs, Java, VueJs, …). Trải qua các bài kiểm tra về kĩ thuật cũng như các vòng phỏng vấn, công ty đã tìm được 20 ứng viên nổi bật chính thức trở thành Intern-members, cùng gia nhập vào đại gia đình SmartDev.

Trong khuôn khổ Summer Internship, SmartDev đã phối hợp sử dụng rất nhiều nền tảng trực tuyến cũng như tối đa hoá sự tương tác giữa mentors và các bạn thực tập sinh. Với sự theo dõi, hỗ trợ và kiểm tra định kì, SmartDev mong muốn tạo ra thật nhiều cơ hội để các bạn thực tập sinh có thể tập trung phát triển và khẳng định mình trong lĩnh vực công nghê, đồng thời cũng không quên tổ chức những sự kiện gặp mặt nhằm kịp thời hỗ trợ các bạn và tạo ra môi trường thực tập thoải mái, vui vẻ, “vừa học vừa chơi” thông qua các buổi “Happy Wednesday”. Ngoài ra, SmartDev cũng chú trọng trang bị cho các thực tập sinh những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động nhóm, các buổi workshops. Đặc biệt, thực tập sinh còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại SmartDev chỉ sau 2 tháng thực tập.

May be an image of one or more people and text

Gặp gỡ anh Nguyễn Hữu Nam – thực tập sinh vô cùng nhiệt huyết của Summer Internship 2021, anh chia sẻ: “Hành trình 2 tháng thực tập rất vui, đem lại cho mình thêm nhiều kiến thức, cũng như được giao lưu, quen biết, học hỏi rất nhiều từ những người bạn mà mình có cơ hội được gặp và làm chung dự án trong đợt thực tập này. Niềm vui đến từ những bạn hr của công ty đầy nhiệt huyết, lúc nào cũng mong muốn đem tiếng cười cho mọi người. Đây là đợt thực tập để được đào tạo trở thành 1 junior Full Stack, một lĩnh vực mà mình hoàn toàn chưa làm trước đây. Giáo trình rõ ràng cùng các mentors chỉ ra những nội dung trọng tâm cần học giúp mình định hướng về kiến thức cần phải nắm. Kết thúc đợt thực tập, mình được thông báo được nhận vào làm việc cho SmartDev. Đây là niềm vui cũng là niềm vinh hạnh đối với mình. Mình có nghe về lộ trình phát triển của công ty và cũng muốn đóng góp 1 phần nhỏ vào sự phát triển ấy. Dù chưa biết mai sau như thế nào, sự háo hức cùng chung mái nhà SmartDev lúc này là có thật.”

May be an image of 5 people, people standing and indoor

Bạn Huỳnh Thị Mỹ Kiều – một cô gái Automation Tester vô cùng xinh đẹp và tài năng, cho biết: “Trong thời gian thực tập vừa qua thì công ty đã tạo cho em một môi trường làm việc và học hỏi thêm được những kiến thức bổ ích. Được sự chỉ dẫn rất nhiệt tình của các anh mentors. Còn các chị HR thì không cần nói tới nữa ,vì các chị cực kì là dễ thương luôn tạo ra được những điều thú vị vào thứ 4 hằng tuần cùng vô số những trò chơi, và món quà đáng yêu”.

May be an image of 4 people, cat and indoor

Kết thúc khoá thực tập, các bạn thực tập sinh đã tiến hành trình bài các dự án demo của mình trong quá trình “học và làm” tại SmartDev. Qua đây, công ty đã ghi nhận và tìm ra được rất nhiều gương mặt nổi bật và xuất sắc trong lĩnh vực các bạn đang theo học. Sau khi hoàn thành khoá thực tập, các bạn sinh viên sẽ được trao bằng khen xác nhận thực tập và các món quà đậm chất SmartDev, đồng thời các bạn thực tập sinh có thành tích xuất sắc sẽ được trao các suất học bổng vô cùng giá trị. SmartDev hy vọng tiếp thêm động lực và niềm tin cho thế hệ trẻ trong những bước đầu của hành trình theo đuổi đam mê và phát triển sự nghiệp.

SmartDev Internship hằng năm hứa hẹn là một chương trình thực tập không thể bỏ lỡ dành cho các bạn sinh viên đam mê ngành công nghệ thông tin.

Hãy theo dõi SmartDev để không bỏ lỡ các chương trình và sự kiện vô cùng thú vị nhé.
Và nếu bạn đam mê, đừng ngần ngại trở thành một mảnh ghép của SmartDev nhé!

Spread the love