Cuộc thi thiết kế áo đồng phục SmartDev 2021

Vậy là cuộc thi The Amazing Race of T-Shirt Design Season 01 đã chính thức khép lại với những phần thưởng xứng đáng được trao đến tay các nhà thiết kế cây nhà lá vườn SmartDev LLC.

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến 23 người tham gia với 32 mẫu thiết kế. Sau 5 ngày hội ý và chọn lựa, SmartDev LLC xin được gửi lời chúc mừng đến những người thắng cuộc:

1/ Nguyễn Đức Tài: Giải nhất

2/ 3 bạn Đặng Thị Nương, Nguyễn Thị Tuyết Trinh và Thảo Loan đã xuất sắc giành được giải The Social Media Prize – Giải thưởng dành cho những thiết kế có lượt like share nhiều nhất trên fanpage của SmartDev LLC

Cuộc thi lần này thực sự đã để lại một dấu ấn sâu sắc và đáng nhớ cho tất cả mọi người. Các mẫu thiết kế đều đặc biệt và chắc chắn rằng SmartDev sẽ tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa để phát huy năng khiếu thẩm mỹ cũng như kết nối nhân viên.

Xin gửi lời cảm ơn đến BGK của cuộc thi – những người đã dành thời gian để công tâm chọn ra mẫu thiết kế mang tính thuyết phục nhất. Đồng phục của các Smarties sắp tới sẽ không lấy nguyên bản của mẫu thiết kế được chọn mà sẽ chọn một vài chi tiết nổi bật để tạo nên một mẫu T-Shirt hoàn mỹ nhất.

Spread the love