SmartDev Town Hall Meeting – Quý 3, 2O21

Town Hall là sự kiện được tổ chức thường xuyên, với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty cùng tất cả các thành viên SmartDev. Ngoài trò chơi khởi động với những phần quà hấp dẫn, tại đây mọi thông tin nhân sự, dự án cũng như định hướng phát triển cho quý tiếp theo sẽ được công bố đến toàn thể nhân viên, đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng.

Vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, vừa qua, ngày 20 tháng Tám, SmartDev đã tổ chức Town Hall quý 3 theo hình thức online với sự tham gia đông đủ và nhiệt tình từ các thành viên.

May be an image of 6 people, screen and text

Town Hall lần này được đổi mới với “SmartDev Confessions“, qua đây ban lãnh đạo sẽ giải đáp các thắc mắc, “ưu tư” được gửi đến trực tiếp từ nhân viên nhưng vẫn đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối.

May be an image of 4 people and glasses

Dù thời lượng buổi gặp mặt khá dài, nhưng các nhân viên đều giữ được sự hào hứng vì có cơ hội hiểu thêm về SmartDev, về kế hoạch và mục tiêu, từ đó đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của công ty.

May be an image of 6 people and text that says "14:18 TV Tam Vo Phat Nguyen Quy Pham Hieu Tran TN +53 Thu Nguyen TrinhNguyen प Change scene"

Town Hall thật sự có ý nghĩa với cả ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, nơi chúng ta cùng nhau chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu nhau.

Cùng hoàn thành mục tiêu, và hẹn gặp lại vào Town Hall Quý 4 cả nhà nhé!

Spread the love