Town Hall – Merry Christmas and Happy New Year 2022!!!

CHRISTMAS và TOWN HALL Quý 4 – 2021 
May be an image of indoor
🎄🎄❤️ Jingle bells, jingle bells, jingle all the way! ❤️🎄🎄
😍 Lễ hội Giáng sinh không chỉ là thời gian chúng ta tận hưởng không khí se lạnh của mùa đông, mà còn là dịp trở về, quây quần bên người thân, tận hưởng những phút giây ấm áp và lưu giữ khoảnh khắc.
😍 Giáng sinh năm nay có lẽ sẽ phần nào khác biệt hơn, đặc biệt sau một năm quá nhiều biến động. Tuy nhiên, những điều đó càng làm Giáng sinh trở nên ý nghĩa. Đây chính là lúc chúng ta cùng nhau nhìn lại một năm đầy cố gắng, cùng chúc mừng và trân quý nhau vì đã luôn kề vai sát cánh vượt qua những khó khăn, thử thách.
May be an image of 3 people and people sitting
😍 Hiểu được những “nỗ lực phi thường” của mỗi thành viên, SmartDev đã tổ chức “Christmas Party” kết hợp với “Town Hall Q4-2021”, với mục đích chia sẻ những thành quả chúng ta đã đạt được, trao nhau yêu thương qua vô số những món quà đáng yêu, cũng như đặt ra những mục tiêu mới để cùng bước qua một năm mới tràn đầy năng lượng.
May be an image of 1 person
Townhall Quý 4, 2021
May be an image of 8 people, people standing and indoor
Townhall Quý 4, 2021
😍 SmartDev tin rằng, dù bạn có ở đâu, dù bạn đang ở cạnh ai, Giáng sinh sẽ làm ta ấm áp hơn qua những nụ cười, những cái ôm, là điều làm nên một ngày lễ Noel đầy ý nghĩa.
May be an image of 7 people, people standing and indoor
Và hãy cùng SmartDev dành lời chúc “Giáng sinh an lành” tới những người thân yêu, tới những người đang ở ngay bên cạnh ta nhé. ❤️❤️❤️
Chúc mừng Giáng sinh, chúc mừng năm mới 2022!
Spread the love