Lịch sử của SmartDev

SmartDev là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Verysell Technologies SA (Nyon, Thụy Sĩ) và hoạt động như một trung tâm phát triển phần mềm nội bộ từ những ngày đầu. Sau khi phát triển nhanh chóng tại khu vực Đông Nam Á đang phát triển bùng nổ vào năm 2015, SmartDev cùng với việc phát triển các sản phẩm cho công ty mẹ của mình đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đưa các ý tưởng Startups và SMBs trở thành các sản phẩm vận hành thành công.

Mô hình kinh doanh và sản xuất phần mềm tại SmartDev đã được thiết lập theo các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất bởi chuyên gia đào tạo AGILE người Thụy Sĩ và Giám đốc điều hành đầu tiên của SmartDev - Alexandre Cuva.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi trải dài trên 3 lục địa và hơn 10 quốc gia. Khách hàng của chúng tôi cũng đến từ nhiều ngành khác nhau với các giá trị và kỳ vọng khác nhau.

client image

Tại sao nên chọn SmartDev?

benefit

Công ty quốc tế

benefit

Công nghệ dẫn đầu

benefit

Công việc cân bằng với cuộc sống

benefit

Đội ngũ thân thiện

benefit

Phát triển sự nghiệp

benefit

Công ty phát triển mạnh mẽ

Việc làm mới nhất

Game Marketing Director

The job holder will be responsible for identifying and helping teams identify the tactical actions that will have immediate impact on downloads as much as it is about putting in place the foundational actions and strategy that will keep the game relevant in the future.

Game Artist

The job holder will be responsible for designing preliminary sketches and developing them according to a video game’s general style. The employee then creates 2D or 3D animations from these sketches under the supervision of the Lead Artist. These elements create the world, its mood, and unique personality. 

Java Developer

We are looking for Java Developer who possesses a passion for pushing mobile technologies to the limits and will work with our team of talented engineers to design and build the next generation of our mobile application